Torres sắp đạt thỏa thuận gia hạn HĐ thêm 2 năm cùng Atletico Madrid

Hồi đầu mùa không nhiều người tin rằng Torres sẽ có cơ hội ở lại sân Vicente Calderon khi mùa bóng kết thúc song chính sự hồi sinh mạnh mẽ mà anh thể hiện vào giai đoạn nước rút đã khiến BHL Atletico phải nghĩ lại.

Tiền đạo 32 tuổi ghi 11 bàn cùng 4 pha kiến tạo sau 17 lần ra sân từ đội hình xuất phát. Những đóng góp đúng lúc của Torres giúp Atletico Madrid lần lượt đánh bại các đối thủ mạnh Barcelona và Bayern Munich để thẳng tiến vào trận chung kết Champions League.

Hiện tại, Torres đang chơi cho Atletico theo dạng cho mượn từ đội bóng chủ quản AC Milan tuy nhiên hợp đồng giữa anh và Rossoneri sẽ chấm dứt vào mùa Hè này do vậy anh có quyền tự tìm bến đỗ mới cho mình.

Dù đã lớn tuổi tuy nhiên danh tiếng và sức ảnh hưởng của chân sút người Tây Ban Nha vẫn còn khá lớn. Một số đội bóng lắm tiền tại Trung Quốc đã ngỏ lời mời anh về thi đấu với mức lương vô cùng hấp dẫn. 

Song nguồn tin thân cận cho biết, bản thân Torres mong mỏi được gắn bó với sân Vicente Calderon và sẽ ưu tiên chọn Los Rojiblancos nếu đội bóng đưa ra lời đề nghị. Do vậy chẳng có lý do gì để anh từ chối gia hạn, dự kiến hai bên sẽ chính thức gặp mặt để chính thức hoàn thành bản HĐ mới ngay sau khi trận chung kết Champions League kết thúc.