Totti đồng ý gia hạn HĐ với AS Roma thêm 1 năm

Ở tuổi 40, Totti đương nhiên không còn đủ thể lực để đóng góp nhiều vào lối chơi đội bóng song anh vẫn là chỗ dựa tinh thần và là người thủ lĩnh có tiếng nói, sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới toàn đội. Bởi vậy BLĐ AS Roma cố gắng bằng mọi cách thuyết phục Totti ở lại dù cho cựu tuyển thủ người Ý từng chia sẻ rằng anh đã nghĩ tới việc nói lời từ giã CLB vào cuối mùa.

Sau 2 tuần tích cực thảo luận thì tới ngày hôm nay, GĐĐH đội bóng, ông Mauro Baldisson khẳng định chắc chắn rằng Totti sẽ tiếp tục gắn bó cùng đội chủ sân Olimpico thêm 1 mùa hoặc có thể kéo dài tới khi anh giải nghệ. Nguồn tin từ tờ Gazzetta dello Sport cho hay, đội trưởng của AS Roma sẽ nhận mức lương 1,1 triệu euro/mùa.

Quyết định này của BLĐ đội bóng nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ NHM, nó là hành động thể hiện sự tôn vinh và trân trọng đối với tiền vệ huyền thoại người Italia. Ít ai nghĩ rằng Totti lại có thể  thi đấu bùng nổ trong thời điểm cuối mùa khi mang về những bàn thắng vô cùng quý giá cho đội bóng. Sự tỏa sáng của anh làm nhiều người quên đi rằng anh vừa bước sang độ tuổi 40. 

Tuy không thể giành chức vô địch song Totti và các đồng đội cũng đã thi đấu cực kỳ nỗ lực và xuất sắc giành tấm vé tham dự đấu trường Champions League vào năm sau bằng việc cán đích ở vị trí thứ 3, trước sự cạnh tranh quyết liệt của Inter.