Tương lai Mahrez: Người đại diện nói gà, Ranieri và phó Chủ tịch Leicester nói vịt
Mahrez chắc chắn sẽ trở thành mục tiêu hàng đầu của nhiều đội bóng lớn trong kỳ chuyển nhượng Hè 2016

Mahrez đang trải qua mùa giải rực rỡ nhất trong sự nghiệp với 17 bàn thắng cùng 11 pha kiến tạo trong 35 lần ra sân. Anh cũng là nhân tố quan trọng bậc nhất giúp Leicester vô địch giải Ngoại hạng lần đầu tiên sau 132 năm tồn tại của đội bóng.

Không còn nghi ngờ gì nữa, ngôi sao người Algeria chắc chắn trở thành mục tiêu chuyển nhượng số 1 của nhiều đại gia trên khắp châu Âu trong phiên chợ Hè 2016.

Người đại diện của Mahrez, ông Kamel Bengougam, để ngỏ khả năng chia tay King Power của thân chủ mình trong buổi phỏng vấn với nhật báo uy tín Guardian.

"Mahrez dĩ nhiên đang hạnh phúc tại Leicester vì anh ấy vừa trải qua một mùa giải tuyệt vời. Họ sẽ được dự Champions League mùa tới vì vậy anh ấy sẽ rất hạnh phúc nếu ở lại", Bengougam chia sẻ.

"Nhưng Mahrez đang ở độ tuổi đẹp nhất trong sự nghiệp. Nếu có cơ hội thi đấu cho một đội bóng lớn, chúng tôi phải suy nghĩ về nó. Tôi muốn nói rằng khả năng ra đi hay ở lại của anh ấy lúc này là 50:50.

Mahrez nhận được sự quan tâm của một vài đội bóng tại Premier League và các giải đấu khác. Chúng tôi phải xem xét những gì sẽ xảy ra trong thời gian tới", Bengougam chốt lại.

Tương lai Mahrez: Người đại diện nói gà, Ranieri và phó Chủ tịch Leicester nói vịt
Ranieri tin rằng gần như Mahrez sẽ tiếp tục ở lại Leicester thêm ít nhất 1 mùa giải nữa

Trong khi đó, Claudio Ranieri thì khẳng định chắc chắn hơn người đại diện của tiền vệ 25 tuổi rất nhiều. Huấn luyện viên trưởng của Leicester tin rằng 99% Mahrez tiếp tục ở lại King Power.

"99% Mahrez sẽ ở lại. Tôi rất tự tin về điều này. Tôi đã đề nghị các cầu thủ hãy ở lại thêm 1 năm nữa bởi nếu tới một đội bóng khác, cơ hội ra sân của họ sẽ không được như tại Leicester", Ranieri cho biết trên Sky Sports.

Phó Chủ tịch của Leicester, ông Srivaddhanaprabha, cũng đồng quan điểm với Ranieri khi khẳng định Mahrez hạnh phúc tại King Power và muốn tiếp tục được ở lại.

"Mahrez là một chàng trai tốt và tất cả các cầu thủ Leicester cũng vậy. Tôi đã nói chuyện với Mahrez và hỏi cậu ấy có quan tâm tới các lời đề nghị từ bên ngoài. Cậu ấy bảo rằng 'Không! Không! Tôi muốn ở lại.

Đó là những gì Riyad muốn. Và tôi tin rằng cậu ấy muốn tiếp tục gắn bó với đội bóng", Srivaddhanaprabha kết luận.