Willian sẽ hưởng lương gấp đôi nếu nhận lời sang Trung Quốc thi đấu

Kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua đã chứng kiến rất nhiều ngôi sao châu Âu chuyển tới giải Super League (Trung Quốc) như trường hợp của Gervinho, Alex Teixeira,…Sự cạnh tranh quyết liệt giữa các đội bóng tại giải được thể hiện thông qua việc họ không ngừng đem về những ngoại binh với cái giá trên trời.
 
Tờ Mirros đưa tin, CLB Guangzhou Evergrande lại muốn gây sốc khi muốn chiêu mộ tiền vệ Willian từ Chelsea ngay sau mùa giải 2015/2016. Nhằm thuyết phục cầu thủ 27 tuổi đồng ý chuyển tới thi đấu, BLĐ đội bóng sẵn sàng trả mức lương cao gấp đôi so với số tiền 120 nghìn bảng/tuần Willian đang được nhận tại sân Stamford Bridge.
 
Dù đây là một mùa giải thất vọng của nhà ĐKVĐ Premier League song Willian vẫn là điểm sáng hiếm hoi trong đội hình The Blues. Đã không ít lần anh ghi những bàn thắng quan trọng đem về chiến thắng cho cả đội tuy nhiên “một cánh én chẳng làm nên nổi mùa xuân” và có vẻ Willian cũng chẳng còn thiết tha ở lại.
 
Bằng chứng là HĐ của tiền vệ người Brasil với Chelsea sẽ hết hạn vào tháng 6/2018 nhưng chưa có dấu hiệu nào cho thấy anh muốn tiếp tục gia hạn do vậy Guangzhou Evergrande có cơ sở để tin vào khả năng thành công trong thương vụ chuyển nhượng này.