Mới đây, ĐT Curacao có chuyến làm khách trước Haiti nằm trong trong khuôn khổ CONCACAF Nations League. Người hâm mộ đội tuyển từng vô địch King's Cup 2019 vừa đón nhận thông tin cực sốc.

Theo 721news.com, thủ thành dự bị của ĐT Curacao là Jarzinho Pieter đã chết trong phòng khách sạn tại Haiti hôm 9/9 theo giờ địa phương. Những báo cáo y tế tiết lộ thủ thành này đã cảm thấy không khỏe sau khi tới Haiti vào tối chủ nhật.

Pieter tới gặp bác sĩ trước khi quay trở lại khách sạn để ngủ. Tuy nhiên, ngay sáng hôm sau, thủ thành này đã không ra khỏi phòng và khi kiểm tra phát hiện ra thủ môn sinh năm 1987 này đã qua đời. Nguyên nhân cái chết của Jarzinho Pieter vẫn chưa được công bố.

Jarzinho Pieter là cái tên quen thuộc với người hâm mộ Curacao khi anh lần đầu tiên góp mặt ở đội tuyển QG từ năm 2013. Thủ môn này từng cũng từng được gọi vào đội hình Curacao tham dự Gold Cup 2017.

Tại King's Cup 2019 vừa qua diễn ra tại Thái Lan hồi tháng 6 vừa qua, ĐT Curacao đã vượt qua ĐT Việt Nam bằng loạt đá luân lưu 11m để đăng quang ngôi vô địch. Nhưng thủ môn Jarzinho Pieter chỉ dự bị và không ra sân phút nào trong cả 2 trận đấu.

Tại CONCACAF Nations Leauge, Curacao thắng Haiti 1-0 trên sân nhà trong trận lượt đi. Trận lượt về diễn ra trên sân Sylvio Cator Stadium ở Port au Prince vào ngày 10/9.