Vì giấc mơ to Copa America Messi, chẳng ngó ngàng tới Olympic
Messi sẽ cùng các đồng đội chinh phục giấc mơ mang tên Copa America vào tháng 6 tới

Messi sẽ trở về Argentina sau trận chung kết Copa del Rey với Sevilla hôm 22/5 để tập luyện cùng các đồng đội cho trước khi trở lại Tây Ban Nha để tham gia hầu tòa vì bị cáo buộc trốn thuế.
Phiên tòa sẽ diễn ra vào ngày 2/6, tức là chỉ vài ngày trước trận đấu đầu tiên của các vũ công Tango với đội tuyển Chile.
Tata Martino cho hay, La Pulga sẽ lập tức bay đến Mỹ sau khi hầu tòa để sát cánh bên các đồng đội tại Copa America 2016.
"Messi sẽ tập trung cùng đội tuyển sau trận chung kết Copa del Rey. Sau đó cậu ấy sẽ trở lại Tây Ban Nha để tham dự phiên tòa", Martino chia sẻ với Daily Mail.
Sau đó Messi sẽ trở lại cùng chúng tôi. Sẽ thực sự tốt hơn nếu có cậu ấy trong đội hình".
Như vậy, với việc cùng các đồng đội tham dự Copa America 2016, Messi không thể tiếp tục góp mặt trong màu áo đội tuyển Olympic Argentina chinh chiến tại Oylimpic Rio de Janeiro.
Sở dĩ siêu sao 28 tuổi lại quyết định chọn Copa America vì đây là giải đấu mà anh chưa từng vô địch dù đã hai lần cùng đội tuyển Argentina lọt vào chung kết vào các năm 2007 và 2015.
Trong khi đó Messi đã đăng quang cùng đội tuyển Olympic Argentina tại Thế vận hội được tổ chức tại Bắc Kinh vào năm 2008.