Dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona gây nên đang diễn biến rất phức tạp tại Trung Quốc nên nhiều giải đấu thể thao đã phải hoãn hoặc chuyển địa điểm thi đấu ở đất nước có dịch bùng phát này. Mới đây, sau buổi họp đột xuất với LĐBĐ Trung Quốc (CFA), LĐBĐ châu Á đã quyết định đóng cửa trận play-off AFC Champions League 2020 giữa Thượng Hải SIPG và Buriram United.

Phát biểu trên trang chủ AFC, một đại diện của CFA cho biết: “Sau khi cân nhắc về tình hình dịch bệnh đang bùng phát ở nhiều nơi tại Trung Quốc, cũng như nhằm giảm thiểu tình hình lây lan do tụ tập nơi đông người, CFA sau khi đã thống nhất với AFC, lãnh đạo CLB Thượng Hải và CLB Buriram United đã quyết định để trận đấu diễn ra mà không có khán giả”.

Trở lại trận đấu play-off Cup C1 châu Á, HLV Bozidar Bandovic của Buriram United tỏ rõ quyết tâm: “Chúng tôi phải gặp một đội bóng mạnh, sở hữu nhiều cầu thủ tài năng, nhưng Buriram United vẫn sẽ thi đấu hết sức. Toàn đội luôn có niềm tin và sẽ nỗ lực hết mình để giành quyền đi tiếp”.

Trận play-off AFC Champions League 2020 giữa Thượng Hải SIPG và Buriram United sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng 1 và sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh FOX Sports 2.