Trả lời phỏng vấn trước trận, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC cho biết: "Chúng tôi có nhiều cầu thủ trở về từ AFF Cup và Asian Cup khi làm nhiệm vụ cùng ĐTVN. Mật độ thi đấu dày đặc khiến họ khá mệt mỏi. Vì thế, tôi cần phải có những điều chỉnh phù hợp.

Tôi cũng biết rằng đối thủ sắp tới, Bangkok United là đội bóng hàng đầu Thái Lan. Hà Nội FC sẽ gặp không ít khó khăn để đương đầu. Tuy nhiên, trận đấu này vừa có ý nghĩa quan trọng, lại còn là trận đầu tiên của năm Kỷ Hợi. Do đó chúng tôi rất muốn chiến thắng".

Bên kia chiến tuyến, thuyền trưởng của Bangkok United, ông Mano Polking cũng tỏ ra khiêm tốn khi đánh giá cao Hà Nội FC. Đồng thời, chiến lược gia người Montenegro cũng bày tỏ sự quyết tâm về một thắng lợi chung cuộc.

"Tôi rất ấn tượng với các cầu thủ của Hà Nội FC. Ở ĐT Việt Nam, phần lớn tuyển thủ đến từ đội bóng này. Thành công của tuyển Quốc gia vì thế cũng là nhờ họ. Do đó, chúng tôi không thể chủ quan trước đối thủ này.

Chúng ta đều biết những trận đấu giữa hai nền bóng đá Việt Nam và Thái Lan đều diễn ra rất căng thẳng. Một trận chiến khốc liệt đã được dự báo từ trước. Và hãy cùng chờ xem, hai bên sẽ thể hiện thế nào trên sân", HLV trưởng Bangkok United cho hay.

Trận đấu giữa Bangkok United và Hà Nội FC sẽ diễn ra lúc 19h hôm nay (12/2) và được Bongdanet.vn cập nhật kết quả từng phút. Kính mời Quý độc giả theo dõi.