Trong cuộc trả lời phỏng vấn sau thất bại 0-2 trước Man City ở bán kết lượt về Champions League, các cầu thủ PSG đã tỏ ra rất bức xúc khi trọng tài chính người Hà Lan, Bjorn Kuipers đã buông ra những lời lẽ tục tĩu nhắm vào các cầu thủ của đội bóng thủ đô nước Pháp.

“Ông ta chửi thẳng vào mặt tôi: *** mày. Ông ta còn chửi các cầu thủ khác của PSG. Tôi trao đổi với trọng tài rất nhiều, nhưng không bao giờ dám nói như vậy bởi tôi sẽ bị cấm thi đấu tới 10 trận.” - Marco Verratti cho hay.

Ander Herrera cũng lên tiếng tố cáo vị trọng tài uy tín hàng đầu châu Âu: "Tôi thấy ông ta chửi Leandro Paredes là 'cút *** mày đi'. Tôi ở ngay gần đó và ông ta không ngần ngại chửi chúng tôi mỗi khi nghe được những lời phàn nàn. Nếu cầu thủ dám chửi như vậy, chúng tôi sẽ bị cấm 4 trận".– Ander Herrera bày tỏ sự bức xúc.

Cầu thủ PSG đồng loạt tố trọng tài chửi tục cầu thủ - Ảnh 1
Cầu thủ PSG đồng loạt tố trọng tài chửi tục cầu thủ - Ảnh 1

Cũng trong trận đấu đêm qua, trọng tài Bjorn Kuipers đã rút thẻ đỏ trực tiếp cho Angel Di Maria của PSG ở phút 68 sau tình huống đạp thẳng vào chân Fernandinho khiến PSG kết thúc trận đấu với chỉ 10 người trên sân. 

Chiến thắng 2-0 giúp đoàn quân của thầy trò Man City có lần đầu tiên tham dự một trận chung kết UEFA Champions League trong lịch sử câu lạc bộ. Còn với PSG và Neymar, họ sẽ phải chờ đợi thêm ít nhất 1 năm nữa cho giấc mơ và tham vọng của mình.