Barcelona sẽ có cuộc chạm trán với Man United trong khuôn khổ tứ kết Cúp C1 châu Âu tới đây. Với riêng Philippe Coutinho, đây sẽ là một trải nghiệm đặc biệt, bởi đội bóng cũ Liverpool của anh là kình địch với đội chủ sân Old Trafford.

Chia sẻ với tờ Mirror, Coutinho tỏ ra rất phấn khích trước cuộc đối đầu sắp tới. Cầu thủ người Brazil mong muốn sẽ ra sân, ghi bàn và giúp Barca giành chiến thắng, giống như cái cách anh đã từng làm trong màu áo Liverpool.

"Những cuộc đối đầu với Man United luôn vô cùng đặc biệt, từ khi tôi còn khoác áo Liverpool. Thi đấu trên sân Old Trafford sẽ không khiến tôi lo lắng mà thậm chí đó còn là động lực và sự khích lệ để chơi bóng tốt nhất.

Tôi biết sẽ nhận nhiều áp lực từ phía khán đài, vì giống như Suarez, chúng tôi là người cũ của Liverpool. Và sẽ thật tuyệt vời nếu Barca hạ được Man United trong trận tới, khi đó niềm vui với tôi sẽ nhân lên gấp đôi.

Nếu như Barca vào bán kết, khả năng cao tôi sẽ có cơ hội gặp lại Liverpool, vì họ chỉ phải gặp Porto ở lượt đấu này. Đây sẽ là cuộc đối đầu khiến tôi rất mong chờ. Tuy nhiên, trước hết chúng tôi phải cùng vượt qua tứ kết trước", Coutinho chia sẻ.