Loạt trận diễn ra rạng sáng 28/11 xác định thêm 2 CLB đi tiếp vào vòng knock-out Champions League 2019/20: Barcelona và Leipzig. Gã khổng lồ xứ Catalan vé sau chiến thắng 3-1 trước Dortmund trên sân nhà. Với 11 điểm sau 5 trận, Lionel Messi và các đồng đội thậm chí còn chắc chắn kết thúc ở vị trí nhất bảng F sớm 1 lượt đấu nhờ hơn 4 điểm so với Inter Milan và chính Dortmund.

RB Leipzig cũng chính thức vượt qua vòng bảng sớm 1 lượt đấu sau trận hòa 2-2 với Benfica. 1 điểm có được giúp đại diện của Bundesliga tiếp tục dẫn đầu bảng G. Họ có nhiều hơn 3 điểm so với đội xếp thứ 2 là Zenit. Do hơn đại diện của Nga về thành tích đối đầu nên Leipzig đã giành quyền lọt vào vòng knock-out.

------------------------------

Loạt trận diễn ra vào rạng sáng 27/11 đã xác định được thêm 3 đội giành vé đi tiếp: Real Madrid, Tottenham và Man City. Real Madrid vượt qua vòng bảng Champions League 2019/20 sớm 1 lượt đấu sau khi hòa 2-2 với PSG. Tottenham cũng làm được điều tương tự sau màn ngược dòng ấn tượng trước Olympiakos (thắng 4-2).

Man City cũng lọt vào vòng knock-out sớm 1 lượt đấu sau khi chia điểm trên sân khách với Shakhtar Donetsk: hòa 1-1. Không những vậy, The Citizens còn chắc chắn kết thúc ở vị trí nhất bảng C.

------------------------------

Bayern Munich, PSG và Juventus là ba đội bóng đầu tiên chính thức giành vé vào vòng knock-out Cúp C1 châu Âu mùa này. Cả Hùm xám xứ Bavaria, Gã nhà giàu nước Pháp và Bà đầm già thành Turin đều có những thắng lợi quan trọng ở lượt trận thứ tư.

Tại bảng A, PSG nhẹ nhàng hạ Club Brugge 1-0 vào rạng sáng nay, 7/11 để tạo ra khoảng cách lên tới 10 điểm so với chính đối thủ đang xếp ở vị trí thứ ba. Theo quy định của Ban tổ chức, hai đội đầu bảng sẽ giành vé vào vòng knock-out.

Trong khi đó tại bảng B, với thắng lợi 2-0 trước Olympiakos, Bayern Munich cũng giành được 12 điểm tuyệt đối, tạo khoảng cách 9 điểm so với đội xếp thứ ba Crvena Zvezda và giành vé sớm vượt qua vòng bảng.

Ở bảng D, Juventus với chiến thắng 2-1 trên sân của Lokomotiv vào rạng sáng nay đã có 10 điểm, hơn đội xếp thứ ba chính là đại diện của thủ đô Moscow 7 điểm. Kết quả này giúp Ronaldo và đồng đội giành vé vào vòng knock-out Champions League sớm 2 lượt trận.

Danh sách các đội vào vòng knock-out C1 châu Âu 2019/20

- Bảng A: Bayern Munich, Tottenham

- Bảng B: PSG, Real Madrid

- Bảng C: Man City

- Bảng D: Juventus

- Bảng E:

- Bảng F: Barcelona

- Bảng G:

- Bảng H: