Trang web chính thức của Juventus thông báo, đội chủ sân Juventus Arena đã kích hoạt điều khoản mua đứt cầu thủ chạy cánh Juan Cudrado từ Chelsea. Như vậy, từ nay đội bóng thành Turin đã không phải nơm nớp lo lắng về chuyện sẽ bị The Blues đòi lại người.

Theo đó, Juventus đã phải bỏ ra 20 triệu euro để có được sự phục vụ dài hạn của ngôi sao từng chơi cho Fiorentina. Trước khi điều khoản mua đứt được kích hoạt, Cuadrado chỉ gia nhập CLB giàu truyền thống nhất Serie A dưới dạng cho mượn từ Chelsea.

20 triệu euro này sẽ được Juve thanh toán làm 3 đợt, tương đương với số năm còn lại trong hợp đồng đã ký giữa tuyển thủ 28 tuổi với đội bóng sẽ thi đấu trận chung kết Champions League sắp tới với Real Madrid tại thành phố Cardiff.

Đây là một tin vui không nhỏ đối với Ban huấn luyện cũng như những người yêu mến Juventus. Bởi chất lượng của Cuadrado được khẳng định ngay khi còn chơi cho Fiorentina.

Anh đang là cầu thủ quan trọng trong các kế hoạch chiến thuật của Max Allegri. Mùa này, Cuadrado đã thi đấu tổng cộng 43 trận cho Juve và ghi được 3 bàn thắng cùng 7 pha kiến tạo.