MU vs PSG

MU đối đầu với PSG được coi là trận đấu tâm điểm ở loạt trận 1/8 Champions League sắp tới. Tuy nhiên, trận cầu này hứa hẹn hấp dẫn bởi chuyên môn và thực lực cân bằng từ hai đội. 

Trong quá khứ, MU vs PSG không phải một cặp đấu nhiều duyên nợ. Tại đấu trường C1 châu Âu, hai đội chưa từng chạm trán nhau. Cả hai chỉ gặp nhau một lần ở năm 2015 khi cùng tham dự giải đấu giao hữu Champions Cup - North America. Lần gặp gỡ ấy, Ibrahimovic vẫn đang thi đấu cho PSG.

Ở trận đấu năm 2015, PSG đã đánh bại MU với tỷ số cách biệt 2-0. Matuidi và Ibrahimovic là người đã ghi bàn cho đội bóng nước Pháp ngay trong hiệp 1 để ấn định chiến thắng.

Gặp nhau tại vòng 1/8 tới đây, MU và PSG đều được đánh giá cân bằng. Nhưng có thể, quỷ đỏ sẽ có chút lợi thế khi những nhân tố quan trọng của câu lạc bộ nước Pháp đang gặp phải những chấn thương nhất định.

Neymar gần như sẽ không thể thi đấu ở trận đấu tới đây do chấn thương nặng gặp phải ở giải đấu quốc nội. Cavani cũng vừa mới gặp phải chấn thương hồi cuối tuần. Tiền vệ Verratti cũng bỏ ngỏ khả năng ra sân bởi chấn thương.

Trận đấu lượt đi vòng 1/8 giữa MU với PSG sẽ diễn ra vào lúc 3h ngày 13/2 tới đây. Mời quý vị độc giả theo dõi!