Cụ thể, trong một pha tranh chấp với trung vệ Smalling, Lionel Messi đã dính trọn cánh tay của cầu thủ người Anh vào mặt. Đội trưởng của Barcelona bị chảy máu mũi và mắt, và phải nhờ đến sự chăm sóc y tế của các bác sĩ.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Ernesto Valverde của Blaugrana tỏ ra lo lắng về tình hình chấn thương của cậu học trò. Ông cho biết rằng, Messi sẽ phải trải qua kiểm tra y tế để có thể xem xét được tình hình.

"Messi có thể thi đấu tiếp sau chấn thương ở mặt, nhưng cậu ấy chắc chắn không hoàn toàn ổn. Các bác sĩ nói với tôi rằng, Messi có thể bị tụ máu ở mắt và mũi. Điều này ảnh hưởng đến khi thi đấu của cậu ấy.

Trước mắt, Mesi cần phải trải qua kiểm tra y tế để xác định mức độ nghiêm trọng. Nhiều khả năng cậu ấy sẽ nghỉ ngơi ở trận đấu cuối tuần với Huesca. Tôi hy vọng mọi thứ sẽ ổn thỏa", HLV Valverde cho hay.

Barcelona đã có lợi thế trong trận lượt đi tứ kết Cúp C1 châu Âu khi thắng tối thiểu 1-0 ngay trên sân của Man United. Messi và các đồng đội sẽ có 1 tuần để chuẩn bị trước khi tái đấu với đối thủ tại Nou Camp.