CLB PSG mới đây đã ra thông báo chính thức về chấn thương của Neymar. Theo đó, ngôi sao người Brazil chấp nhận phương án ‘điều trị thận trọng’ và ngồi ngoài trong cả 2 màn đại chiến MU (vòng 1/8 Champions League mùa 2018/19).

“Neymar đã đồng ý với phương pháp này. Và vì thế, cầu thủ này chỉ có thể trở lại sân cỏ sau 10 tuần lễ. PSG sẽ luôn hỗ trợ và ủng hộ Neymar sớm vượt qua chấn thương”, trích thông báo chính thức từ gã khổng lồ thành Paris.

Phương pháp ‘điều trị thận trọng’ được chân sút sẽ bước sang tuổi 27 vào ngày 5/2 tới và CLB PSG thống nhất là phương pháp không phẫu thuật. Cụ thể hơn, Neymar sẽ điều trị vấn đề của mình chỉ thông qua tập luyện và thuốc. Theo các chuyên gia y tế hàng đầu, việc làm này đảm bảo cho ‘tiểu Pele’ giữ được cảm giác (chơi bóng) tốt nhất ở chân dù sẽ khiến thời gian rời xa sân cỏ lâu hơn.

Neymar bị chấn thương xương bàn chân phải trong chiến thắng 2-0 của PSG trước Strasbourg vào cuối tuần qua. Cách đây 1 năm, cựu tiền đạo của Barcelona cũng gặp phải chấn thương tương tự và phải nghỉ thi đấu tới hết mùa giải 2017/18.

Trận lượt đi vòng 1/8 Champions League giữa MU vs PSG diễn ra vào lúc 03h00 ngày 13/2 (giờ Việt Nam) tại sân Old Trafford. Trận lượt về khởi tranh sau đó 3 tuần (03h00 ngày 7/3 theo giờ Việt Nam).