Được chơi trên sân nhà và tiếp đón Barcelona, nhưng Man United lại không thể có được lợi thế cho mình. Pha phản lưới nhà của Luke Shaw ngay từ phút thứ 12 đã đưa chiến thắng 1-0 chung cuộc trong trận lượt đi cho Barca.

Dù chỉ là một trận thua tối thiểu và còn 90 phút lượt về, tuy nhiên tiền đạo Romelu Lukaku lại không quá kỳ vọng vào việc Man United có thể làm nên chuyện ở cuộc tái đấu. Anh tỏ ra bi quan khi phải thi đấu trên sân Nou Camp sau đây 1 tuần

"Hôm nay, Man United đã thi đấu có phần lép vế trước đối thủ. Barca cho thấy rất mạnh và có những cầu thủ chất lượng cao. Họ áp đặt thế trện và chiến thắng là một điều tất yếu.

Thua trước ở lượt đi, nhất là với Barca là điều không dễ chịu chút nào. Đối thủ của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hơn PSG, nhưng Man United sẽ đến đó với sự tự tin và lòng quyết tâm. Tôi hy vọng tuần tới chúng tôi sẽ chơi tốt hơn hôm nay", Lukaku cho hay.

Tại vòng tứ kết Cúp C1 châu Âu, các đội sẽ không được nghỉ quá nhiều. Barca và Man United sẽ lập tức tái đấu trên sân Nou Camp sau đây 1 tuần. Đội thắng trong cặp đấu này sẽ gặp Liverpool hoặc Porto ở bán kết.