Liverpool đã chính thức trở thành cựu vương của UEFA Champions League mùa giải năm nay sau khi để Atletico Madrid loại ở vòng 1/8 với tổng tỷ số 4-2 sau 2 lượt trận. Việc đương kim vô địch Liverpool sớm dừng chân khiến tỷ lệ đặt cược cho đội lên ngôi xáo trộn đôi chút. Theo đó, Man City dù chưa lọt vào tứ kết do còn trận lượt về với Real Madrid trở thành ứng cử viên số 1 với tỷ lệ 1/4 (đặt 4 ăn 11).

Khá ngạc nhiên khi ở vị trí thứ 2 không phải Barcelona hay Real mà Bayern mới là đội được đánh giá cao nhất cùng tỷ lệ 3/1 (đặt 1 ăn 3). Tiếp đó, vẫn là một bất ngờ tới từ PSG khi đội bóng này được nhận định là đội có khả năng cao thứ 3 sẽ đăng quang mùa này với tỷ lệ cược 4/1 (đặt 1 ăn 4).

Tỷ lệ vô địch Champions League: Man City số 1

Barcelona lúc này đã suy yếu khá nhiều nên tỷ lệ đặt cược chức vô địch của họ chỉ ở mức  7/1 (đặt 1 ăn 7).  Gây ngạc nhiên lớn là RB Leipzig, đội vừa hạ Tottenham và vươn lên thứ 5 trong danh sách ứng viên vô địch cùng tỷ lệ đặt cược 16/1 (đặt1 ăn 16), bằng với Juventus, đội sẽ còn trận lượt về vòng 1/8 với Lyon vào tuần tới.

Đội bóng bị đánh giá thấp nhất cho khả năng lên ngôi chính là Chelsea với tỷ lệ cược lên tới 501/1, nghĩa là đặt 1 ăn tới 501 lần. Điều này cũng dễ hiểu khi họ đã để thua Bayern tới 0-3 ngay trên sân nhà trong trận lượt đi và gần như hết cơ hội đi tiếp.