CLB Sarajev của tỷ phú Nguyễn Hoài Nam đang là nhà ĐKVĐ của Bosnia và Herzegovina, sau khi lên ngôi vô địch ở mùa giải trước với 70 điểm giành được. Đây chức vô địch thứ 4 của CLB trong lịch sử 72 năm đã qua.

Thế nên, Sarajev được phép  tham dự Champions League mùa giải 2019/20 bắt đầu từ vòng sơ loại thứ nhất. Để cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ đội nhà, doanh nhân này đã cùng với gia đình đáp chuyến bay từ Việt Nam sang Bosnia và Herzegovina hôm 7/7.

Đối thủ mà đội bóng của tỷ phú Nguyễn Hoài Nam sẽ gặp là đội bóng lừng danh của bóng đá Scotland- Celtic. Trận đấu này sẽ được diễn ra vào lúc 0h45 (10/7, giờ Việt Nam).

Sarajev có lợi thế khi được thi đấu trên sân nhà ở cuộc chạm trán tới đây. Một kết quả giúp cho đội bóng này tự tin trước chuyến làm khách tới sân Celtic Park sau đây 1 tuần.

Thành tích tốt nhất của Sarajev trong lịch sử của giải đấu số 1 cấp CLB Châu Âu là lọt tới vòng 16 đội ở mùa giải 1982-1983. Nếu vượt qua được Celtic, Sarajev sẽ góp mặt ở vòng sơ loại thứ hai của giải đấu.