Ngay trước thềm trận đại chiến với AC Milan ở trận lượt về vòng 1/8 cúp C2 châu Âu, Solskjaer đã có phát biểu khiến đội chủ sân San Siro gặp khó trong việc lựa chọn đội hình chính thức.

Theo đó, chiến lược gia người Na Uy khẳng định hậu vệ Diogo Dalot luôn nằm trong kế hoạch phát triển của đội bóng và hậu vệ 22 tuổi sẽ được gọi trở lại ngay sau khi hết hạn hợp đồng cho muộn 1 mùa tại AC Milan.

“Anh chưa bao giờ có được thể lực tốt nhất và thường xuyên gặp chấn thương tại MU. Bây giờ, anh ta đang duy trì được phong độ lẫn thể lực tốt nhất, và sẵn sàng thi đấu cho Milan. Diogo đang có mùa giải tốt đẹp khi chơi một câu lạc bộ sở hữu bề dầy lịch sử”

“Tất nhiên, tôi hài lòng với sự phát triển của Diogo. Cậu ta vẫn là câu  thủ của MU và chúng tôi chờ đợi ngày cậu ấy trở lại với đội bóng” – Solskjaer chia sẻ về tương lai của Diogo Dalot.

Hiện tại, Diogo Dalot  thi đấu cho AC Milan dưới dạng cho mượn 1 mùa giải. Rõ ràng, phát biểu của người đồng nghiệp chắc chắn sẽ khiến Diogo Dalot dao động, đồng thời khiến HLV Pioli phải đau đầu trong việc có hay không sử dụng “điệp viên” Diogo Dalot ở trận đối đầu trực tiếp với đội bóng chủ quản MU vào đêm nay.

Lùi lại trận lượt đi tại Old Trafford, Diogo Dalot thi đấu tròn vai, qua đó giúp AC Milan có được trận hòa 1-1 trước MU. Đây là kết quả giúp AC Milan chiếm lới thế cực lớn trong cuộc đua tranh tấm vé đi tiếp vào vòng tứ kết cúp C2 châu Âu mùa này.