Cách đây không lâu, Antonio Valencia bất ngờ cán đích ở vị trí thứ nhất trong cuộc bình chọn Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của Quỷ đỏ. Anh đã chơi rất thành công ở vị trí hậu vệ phải trong sơ đồ 4 hậu vệ của HLV Mourinho.

Sau khi mùa giải khép lại, cầu thủ người Ecuador tiếp tục nhận phần thưởng, đó là bản hợp đồng mới có thời hạn 1 năm với điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm với Man United.

Vừa vô địch Europa League, Mourinho đã giữ chân công thần

Valencia có một mùa giải đại thành công

‘Man United là cuộc đời của tôi từ năm 2009 và tôi hạnh phúc vì được gia hạn hợp đồng mới. Thứ Tư vừa qua tôi đã giành được danh hiệu mà Man United chưa từng giành được trong lịch sử trước đó (Europa League) và thật vinh dự vì được đeo băng thủ quân. Cám ơn HLV (Mourinho) đã tin tưởng tôi ở mùa giải này và tôi sẽ nỗ lực hết mình ở mùa giải tới”, Antonio Valencia vui mừng nói sau khi kí HĐ mới’, Valencia xúc động phát biểu.

Ở mùa giải tới, HLV Jose Mourinho sẽ tiếp tục đổ tiền vào thị trường chuyển nhượng để gia cố cả 3 tuyến của Man United. Song chắc chắn vị trí hậu vệ phải vẫn làm ông yên tâm bởi sự ổn định của Valencia, cho dù anh sắp bước sang tuổi 32.