Trả lời Yonhap News, trợ lý Lee Young Jin cho biết, ĐT Việt Nam sẽ đặt mục tiêu vào lọt vào vòng knock-out tại Asian Cup 2019. Muốn làm được, thầy trò ông Park cần phải có ít nhất 4 điểm ở vòng bảng.

"Phó tướng" của HLV Park Hang Seo cho hay: "Asian Cup 2019 là giải đấu không dễ dàng với ĐT Việt Nam, khi ở đây hội tụ nhiều đội bóng rất mạnh. Mục tiêu chung của toàn đội là thi đấu hết mình nhằm vượt qua vòng bảng.

Các đối thủ ở bảng đấu chủ chúng tôi đều đến từ nền bóng đá phát triển ở Tây Á. Nhất là Iran, đội bóng là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch. ĐT Việt Nam hy vọng sẽ có thể giành điểm trước Yemen và Iran, với ít nhất 1 trận thắng.

Bên cạnh đó, ông Lee cũng chia sẻ về tinh thần của các cầu thủ của ĐT Việt Nam hiện tại cũng như thể trạng của họ sau khi phải trải qua quãng thời gian đầy ải tại các giải đấu.

"ĐT Việt Nam vẫn còn đang rất vui sướng sau chức vô địch tại AFF Cup 2018. Tinh thần mọi người đang lên rất cao. Và cả NHM đội tuyển cũng đang háo hức chờ đợi thêm những bất ngờ từ Asian Cup sắp tới.

Trước mắt, ĐT Việt Nam sẽ lên tập huấn tại Qatar. Các cầu thủ sẽ được tập luyện tuy theo thể trạng để có được điểm rơi phong độ tốt nhất. Đến ngày 4/1 chúng tôi mới bay sang UAE dự giải. Hy vọng tkết quả tốt nhất sẽ tới với ĐT Việt Nam", trợ lý Lee Young Jin cho biết thêm.