Trang chủ của đài truyền hình SBS của Hàn Quốc cho biết, họ đã đàm phán thành công để trực tiếp trận đấu giao hữu của ĐT Việt Nam gặp ĐT Triều Tiên diễn ra vào ngày 25/12 tới đây.

Cùng với đó, ngoài các trận của ĐT Hàn Quốc, các cuộc đối đầu của thầy trò HLV Park Hang Seo tại vòng chung kết Asian Cup 2019 cũng được SBS truyền tải tới NHM xứ kim chi.

Cơn sốt ĐT Việt Nam tại Hàn Quốc đang lên rất cao, khi người con của đất nước này, HLV trưởng Park Hang Seo đang đạt được những thành công to lớn chỉ sau hơn 1 năm làm việc, với đỉnh cao là chức vô địch AFF Cup 2018.

Theo thống kê của đài SBS, số người dân Hàn Quốc theo dõi trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia tại chung kết lượt về AFF Cup 2018 mang về lượng rating kỷ lục trung bình là 18,1%, có thời điểm lên tới 25,3%, tương đương với 10 triệu người. Đây là con số lớn nhất trong 10 năm của đơn vị này.

Ngoài phát sóng trực tiếp, các phóng viên của đài SBS cũng đi theo ĐT Việt Nam trong suốt AFF cup vừa qua. Một chương trình còn làm hẳn về những cảm xúc của riêng HLV Park Hang Seo khi chỉ đạo trong trận đấu.