Nhân dịp chuyển giao năm mới dương lịch 2019, Quang Hải, Xuân Trường, Duy Mạnh cùng toàn thể các cầu thủ, ban huấn luyện đội tuyển quốc gia Việt Nam đã có những lời chúc ý nghĩa gửi đến toàn thể người hâm mộ nước nhà.

Hiện tại, ĐT Việt Nam đang tập huấn tại Qatar chuẩn bị cho Asian Cup 2019. Tối 31/12, đoàn quân HLV Park Hang Seo đã thi đấu trận cuối cùng năm 2018 gặp Philippines. Kết quả, ĐT Việt Nam giành chiến thắng 4-2 với các pha lập công của Quang Hải, Văn Đức, Văn Hậu và Quế Ngọc Hải.

Bóng đá Việt Nam đã khép lại một năm hoàng kim. Ngoài ra, HLV Park Hang Seo cũng mang tin vui đầu năm mới cho người hâm mộ Việt Nam khi nói trên tờ báo News Joins của Hàn Quốc về sự gắn bó lâu dài với tuyển Việt Nam.

“Tôi sẽ không rời Việt Nam, chẳng việc gì phải đi đâu cả. Trước mắt là mục tiêu Asian Cup nhưng tôi còn rất nhiều mục tiêu quan trọng trong tương lai. Hợp đồng của tôi còn thời hạn một năm nữa mới kết thúc và tôi còn đói những danh hiệu. Tôi muốn tiếp tục gắn bó để phát triển bóng đá Việt Nam”, HLV Park Hang Seo nói trên tờ báo News Joins.

Năm 2019, ĐT Việt Nam sẽ bước vào thử thách đầu tiên là VCK Asian Cup. Tuyển Việt Nam nằm ở bảng D với những Iraq, Iran, Yemen. Mục tiêu của tuyển Việt Nam là giành vé vào vòng 1/8 và phải có điểm ở trận mở màn gặp Iraq diễn ra ngày 8/1.