Để chuẩn bị cho trận giao hữu với ĐT Việt Nam sẽ diễn ra ngày 25/12 tới đây trên sân Mỹ Đình, Triều Tiên sẽ có mặt tại Hà Nội vào ngày 23/12. LĐBĐ Triều Tiên đã gửi danh sách những thành viên sang Việt Nam lần này sớm cho VFF.

Trong danh sách 22 cầu thủ sẽ có mặt tại Việt Nam, có 2 gương mặt đáng chú ý nhất là tiền đạo Pak Kwang-ryong, người từng khoác áo FC Basel và thủ môn Ri Myong Guk, người từng bắt chính tại World Cup 2010 và đã ba lần sang Việt Nam đá giao hữu trước đây.

Đáng lưu ý là cầu thủ trẻ từng ghi bàn ở Serie A - Han Kwang-song không được triệu tập lần này. Ngoài ra, 1 số cầu thủ sinh năm 1993,1994 trong danh sách này cũng từng đối đầu Quế Ngọc Hải, Đỗ Hùng Dũng ở giải U19 châu Á 2012, khi đó Triều Tiên thắng 5-0.

HLV dẫn dắt ĐT Triều Tiên lần này là ông Kim Yong-jun, cầu thủ thi đấu ở World Cup 2010. Trợ lý cho ông cũng là cựu tuyển thủ Triều Tiên khác ở World Cup 2010 - Ji Yun-nam, người đã ghi bàn vào lưới Brazil ở giải đấu trên đất Nam Phi.

Trận đấu với ĐT Việt Nam cũng là đợt tập dượt quan trọng của ĐT Triều Tiên trước Asian Cup 2019. Tại giải đấu châu lục, đoàn quân HLV Kim Yong-jun rơi vào bảng đấu khá nặng với các đối thủ là Saudi Arabia, Qatar và Lebanon.

Vé xem trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam vs Triều Tiên sẽ được VFF tiến hành bán từ chiều nay (2012) cho đến khi hết vé theo hình thức online.

Danh sách dự kiến của ĐT Triều Tiên sẽ đối đầu với ĐT Việt Nam

Danh sách ĐT Triều Tiên đá giao hữu với ĐT Việt Nam: Nhiều siêu sao lẫy lừng