Đội hình ra sân của ĐT Việt Nam gặp Jordan:

Thủ môn Đặng Văn Lâm

Hậu vệ: Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải

Tiền vệ: Văn Hậu, Trọng Hoàng, Hùng Dũng, Huy Hùng

Tiền đạo: Văn Đức, Quang Hải, Công Phượng

Đội hình xuất phát Việt Nam vs Jordan (18h): Huy Hùng, Duy Mạnh đá chính

----------------------

Gặp Jordan là trận đấu khó khăn đối với ĐT Việt Nam khi đối thủ hơn hẳn về mặt thể trạng. Phong độ của Jordan ở vòng bảng cũng rất ấn tượng khi họ quật ngã cả nhà ĐKVĐ Australia. Chính vì thế, HLV Park Hang Seo sẽ phải lựa chọn đội hình ra sân sao phù hợp nhất.

Đội hình dự kiến của ĐT Việt Nam gặp Jordan:

Thủ môn Đặng Văn Lâm

Đặng Văn Lâm vẫn là chốt chặn tin cậy nhất của ĐT Việt Nam ở thời điểm này nên anh vẫn sẽ là sự lựa chọn số 1 trong khung gỗ ở trận gặp Jordan. Phát biểu trước trận đấu, Lâm "Tây" tự tin và quyết tâm chơi hết mình để giành chiến thắng.

Hậu vệ: Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh sẽ trở lại đội hình chính sau khi hết án treo giò. Bộ ba hàng thủ sẽ gồm Duy Mạnh, Tiến Dũng và Ngọc Hải.

Tiền vệ: Văn Hậu, Trọng Hoàng, Hùng Dũng, Huy Hùng

Đá với Jordan, ĐT Việt Nam buộc phải đá phòng ngự và chờ cơ hội phản công. Theo đó, 2 bên cánh sẽ là Trọng Hoàng và Văn Hậu như thường lệ. Ở giữa, Huy Hùng sẽ đá cặp với Hùng Dũng.

Tiền đạo: Văn Đức, Quang Hải, Công Phượng

Bộ ba tiền đạo này vẫn là sự ưu tiên số 1 của HLV Park Hang Seo bởi họ có sự phối hợp và ăn ý với nhau. Quan trọng hơn, cả 3 cầu thủ này đều có thể gây đột biến cao. Văn Toàn được đánh giá cao ở 2 trận đấu trước nhưng chỉ là sự lựa chọn hợp lý khi ĐT Việt Nam bế tắc.

Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo vẫn còn những quân bài dự bị quan trọng như: Hồng Duy, Minh Vương, Xuân Trường, Tiến Linh, Ngân Văn Đại, Đức Huy, Hà Đức Chinh...

Cuộc đối đầu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Jordan sẽ diễn ra lúc 18h00 ngày 20/1. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bongdanet.vn, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.