ĐT Việt Nam đã làm nên chiến tích lịch sử ở Asian Cup 2019 khi đánh bại Jordan và trở thành đội đầu tiên giành vé vào tứ kết. Tuy vẫn sẽ thi đấu ở Dubai nhưng đoàn quân HLV Park Hang Seo được phía nước chủ nhà tạo điều kiện cho chuyển đến nơi đóng quân mới nhằm thuận lợi cho việc chuẩn bị cho trận đấu tứ kết.

Theo đó, đội tuyển Việt Nam sẽ chuyển từ khách sạn Crowne Plaza sang khách sạn Hilton Resort. Sau khi được nghỉ buổi sáng sau trận đấu lịch sử với Jordan, các cầu thủ sẽ sắp xếp hành lý, di chuyển từ khách sạn Crowne Plaza sang khách sạn Hilton Resort vào đầu giờ chiều.

Khách sạn mới vẫn nằm trong nội thành Dubai, cách khách sạn cũ khoảng 15 phút xe bus. Việc chuyển chỗ ở này nhằm giúp tuyển Việt Nam có điều kiện sinh hoạt tốt hơn trước trận cầu kế tiếp.

Do mới trải qua 120 phút căng thẳng với Jordan, HLV Park Hang Seo cho các cầu thủ Việt Nam nghỉ trọn vẹn ngày 21/1 để lấy lại sức. Đội tuyển sẽ tập luyện trở lại vào ngày hôm sau chuẩn bị cho trận tứ kết.

Được biết, HLV Park Hang Seo sẽ cho các cộng sự đến sân Sharjah theo dõi trận đấu giữa Saudi Arabia vs Nhật Bản diễn ra lúc 18h00 chiều nay (theo giờ VN). Đội thắng ở cặp đấu này sẽ là đối thủ của ĐT Việt Nam ở vòng tứ kết Asian Cup 2019.