Sau khi HLV Park Hang Seo giúp ĐT Việt Nam lập kỳ tích vào tới bán kết ASIAD 2018 tại Indonesia, VFF đã được kêu gọi gia hạn hợp đồng với chiến lược gia người Hàn Quốc. Truyền thông trong nước và nước ngoài đều có chung quan điểm rằng, HLV Park Hang Seo xứng đáng nhận được mức đãi ngộ cao hơn con số 22.000 USD ở hợp đồng cũ.

Khi được hỏi về việc gia hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam trước thêm AFF Cup 2018, HLV Park Hang Seo khẳng định, ông sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán để kéo dài mối lương duyên với bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên, hai tháng sau, ĐT Việt Nam đã vô địch AFF Cup, hợp đồng của thầy Park vẫn chưa được gia hạn.

HLV Park Hang Seo trở về Hàn Quốc để tham dự một trận đấu từ thiện vào hôm qua, 23/12. Truyền thông Hàn Quốc đã không bỏ qua cơ hội này để tìm hiểu dự định của chiến lược gia sinh năm 1959. Được biết, ở xứ Kim Chi lúc này, có ít nhất 3 đội bóng sẵn sàng trả lương 100.000 USD mỗi tháng để có được "bộ óc" thiên tài Park Hang Seo.

Tuy nhiên, khi được hỏi về vấn đề liên quan đến hợp đồng, thầy Park chỉ nói ngắn gọn: "Hợp đồng của tôi với VFF vẫn còn 1 năm nữa". 

HLV Park Hang Seo và các học trò đang chuẩn bị bước vào chiến dịch ASIAN Cup 2019 - giải đấu mà theo ông, mức độ kỳ vọng của người hâm mộ Việt Nam sẽ thấp hơn một chút so với AFF Cup. "Vượt qua vòng bảng ASIAN Cup đã là một thành công lớn", thầy Park chia sẻ.

Danh sách tập trung của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho Asian Cup 2019:

HLV Park Hang Seo né tránh câu hỏi về việc gia hạn hợp đồng với VFF