Trò chuyện cùng Bongdanet.vn, HLV Mai Đức Chung cho biết, trong buổi tập ngày hôm nay 4/10, ĐT Việt Nam sẽ mượn Jason Brown - HLV thủ môn của các đàn em U19 Việt Nam...sang chỉ bảo tay nghề cho 3 thủ thành của đội tuyển trong đợt tập trung lần này là Tuấn Linh, Tiến Dũng và Tuấn Mạnh.

Hôm qua (3/10), cựu thủ thành nổi tiếng của ĐT xứ Wales và CLB Blackburn Rovers đã có buổi làm việc đầu tiên với các thủ thành trẻ của U19 Việt Nam. Theo cảm nhận của các thủ môn U19 Việt Nam sau buổi tập chiều 3/10, thầy Jason rất chuyên nghiệp và chú ý đến mọi chi tiết nhỏ nhất.

Jason Brown từng đầu quân cho Backburn Rover FC, rồi đến Aberdeen FC, Ipswich Town FC, Cambridge United FC, Sutton United FC và Dartford FC. Sau khi giải nghệ ông theo học lớp HLV thủ môn của FIFA. Vì thế, chất xám của vị HLV ngoại quốc này là thứ quý giá cho thủ môn của các đội tuyển của Việt Nam.

Theo lịch, hôm nay ĐT Việt Nam sẽ tập 2 buổi sáng, chiều. Hôm qua, HLV Mai Đức Chung rất hài lòng về thái độ tập luyện của những Công Phượng, Xuân Trường...Tân binh Ngân Văn Đại tỏ ra khá nhút nhát trong 'buổi ban đầu', nhưng sau đó anh cũng đã hòa nhập được nhờ sự đồng viên của các thầy và đồng đội.