Minh Vương cùng 6 cầu thủ khác được gọi bổ sung cho ĐT Việt Nam chuẩn bị cho Asian Cup 2019. Tuy nhiên, tiền vệ của HAGL vẫn chưa chắc suất sang UAE bởi sự canh tranh ở đội tuyển vẫn rất khốc liệt khi đang có 27 cầu thủ cùng tập trung.

Chính vì thế, Minh Vương đã chia sẻ về những khó khăn khi trở lại đội tuyển. “Thực sự tôi rất bất ngờ khi được HLV Park Hang Seo triệu tập bổ sung lên tuyển. Tôi sẽ lại có cơ hội để chứng tỏ bản thân trong màu áo đội tuyển”, Minh Vương chia sẻ sau buổi tập chiều 22/12.

Trước câu hỏi làm thể nào để có thể giành được 1 suất dự Asian Cup 2019 sắp tới, Minh Vương chia sẻ: “Tôi cần cải thiện ở thể lực và khả năng phòng ngự. Như vậy mới có thể theo được giáo án của ban huấn luyện. Anh em trong đội cũng đã giúp đỡ tôi rất nhiều.

Sau khi bị loại ở những lần tập trung trước, tôi đã rút ra nhiều kinh nghiệm. Bóng đá là môn thể thao có sự cạnh tranh cao. Do đó, tôi phải cố gắng nhiều hơn nữa”.

ĐT Việt Nam sẽ có trận giao hữu với CHDCND Triều Tiên vào ngày 25/12 trên sân Mỹ Đình. Hai ngày sau đó, toàn đội sẽ lên đường sang Qatar tập huấn và có trận giao hữu với Philippines trước khi dự VCK Asian Cup 2019.