Mới đây, một phóng viên Hàn Quốc đã đi xác minh thông tin có 5 CLB tại K-League đang thể hiện quyết tâm đưa HLV Park Hang Seo trở về sau những thành công mà ông Park làm được với bóng đá Việt Nam. Đó là những đội bóng gồm Busan I-park, Daejeon Citizen, Gwangju FC, Jeju United và Incheon United đang muốn mời HLV Park Hang Seo về làm việc.

Tuy nhiên, những thông tin về việc HLV Park Hang Seo được các đội bóng Hàn Quốc săn đón là thông tin không chính xác. Thông tin được các cơ quan truyền thông Việt Nam trích lại được xuất phát từ một trang báo không đáng tin cậy ở xứ kim chi.

Tuy vậy, nhiều CĐV Việt Nam lo lắng và cho rằng ĐT Việt Nam chia tay HLV Park Hang Seo chỉ còn là vấn đề thời gian. Trước những thông tin trên, người đại diện của HLV Park Hang Seo đã lên tiếng xác nhận.

Trong một phát biểu mới đây trên trang Spotvnews, ông Lee Dong-Jun, người đại diện của HLV trưởng ĐT Việt Nam đã nói ngắn gọn: "Điều đó quả vô lý, chúng tôi chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào. HLV Park Hang-seo sẽ ở lại Việt Nam".

Như vậy, tương lai của HLV Park Hang Seo với bóng đá Việt Nam vẫn được đảm bảo và phía VFF cũng đang tôn trọng hợp đồng đã ký giữa đôi bên nên chưa hề bàn bạc đến chuyện tương lai.

Trong khi đó, HLV Park Hang Seo cũng đã phát biểu về tương lại của mình trên tờ Chosun rằng: "Người ta khuyên tôi nên ra đi sau khi đã lên đỉnh cao. Tuy nhiên, tôi phải giữ lời hứa với người hâm mộ Việt Nam. Bản thân sẽ cam kết bản hợp đồng đã ký có thời hạn 2 năm với tuyển Việt Nam.

Tôi có thể gặt hái thêm những thành công lớn hơn hoặc đón nhận thất bại. Song, bản thân không hề hối tiếc với quyết định đã chọn", thầy Park cho hay.

Hôm nay, HLV Park Hang Seo cùng các học trò đã lên đường sang Qatar tập huấn khoảng 1 tuần trước khi sang UAE dự Asian Cup 2019. ĐT Việt Nam đặt mục tiêu vượt qua vòng bảng tại Asian Cup 2019 khi cùng bảng với Iran, Iraq và Yemen.