Theo ghi nhận của Bongdanet.vn, buổi tập mới của ĐT Việt Nam chưa thể đầy đủ tất cả thành viên. Một số cầu thủ như Quế Ngọc Hải hay Phan Thanh Hậu, Nguyễn Thanh Chung vừa trở về từ giải U21 quốc tế đã phải tập riêng.

Đáng chú ý, thành phần Ban huấn luyện của ĐT Việt Nam vẫn khuyết vị trí của HLV thể lực sau khi ông Bea Ji Won chính thức nói lời chia tay sau AFF Cup 2018.

Nhiều cầu thủ phải tập riêng trong ngày trở lại của ĐT Việt Nam

ĐT Việt Nam tập luyện mà không có HLV thể lực (Ảnh: Tá Hiển)

Cũng tại buổi tập đầu tiên, ĐT Việt Nam đã có được thành phần ban cán sự. Băng thủ quân sẽ được trao cho Quế Ngọc Hải, hai đội phó sẽ là Lương Xuân Trường và Đỗ Duy Mạnh.

Theo chia sẻ từ trung vệ Quế Ngọc Hải, các cầu thủ dù chưa lấy được thể trạng tốt nhất, nhưng tinh thần vẫn đang rất hưng phấn sau chức vô địch tại AFF Cup 2018.

Nhiều cầu thủ phải tập riêng trong ngày trở lại của ĐT Việt Nam

Các cầu thủ vẫn nỗ lực hoàn thành trọn vẹn bài tập (Ảnh: Tá Hiển)

"Chúng tôi đã được Ban huấn luyện cho nghỉ ít nhất 3 ngày sau trận chung kết vừa qua. Đây là khoảng thời gian quý báu, vừa để về thăm gia đình, vừa để các cầu thủ có thời gian hồi phục.

Tâm lý của anh em đang khá tốt. Những tân binh cũng nhận được sự giúp đỡ tận tình. Chúng tôi đặt mục tiêu sẽ vượt qua vòng bảng Asian Cup sắp tới", Ngọc Hải chia sẻ.

ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục tập luyện trước khi bước vào trận giao hữu gặp Triều tiên vào ngày 25/12. Sau đó, dự kiến thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có chuyễn tập huấn ngắn hạn tại Qatar trước khi sang UAE dự Asian Cup 2019.