Sáng 21/12 trên sân tập tại Trung tâm Đào tạo trẻ Việt Nam, ĐT Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên trong hành trình chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2019. Theo ghi nhận của PV Bongdanet.vn trên sân tập, Trọng Hoàng - cầu thủ 'già' nhất đội tuyển ở lần hội quân này không có mặt cùng đồng đội.

Hiện chưa rõ lí do Hoàng 'bò' vắng mặt. Bongdanet sẽ thông tin về trường hợp của Trọng Hoàng một cách nhanh nhất. Một người đồng hương của Trọng Hoàng là Quế Ngọc Hải đã phải tập riêng. Được biết, Hải Quế vẫn bị đau ở mắt cá chân ở trận chung kết lượt đi AFF Cup trên đất Malaysia...

...Anh vẫn cố gắng vào sân thi đấu trọn vẹn 90 phút lượt về tại Mỹ Đình, vì thế mà chấn thương mắt cá cho đến hôm nay vẫn chưa thể bình phục. “Trong buổi họp đội tối qua, tôi đã được các đồng đội bầu là đội trưởng của ĐT Việt Nam ở Asian Cup 2019. Hai đội phó là Duy Mạnh và Xuân Trường”, Quế Ngọc Hải chia sẻ trước buổi tập.

Cũng trong buổi tập sáng nay, nếu như Công Phượng tỏ ra khá 'trầm ngâm', thì Văn Toàn và Hồng Duy lại khá hoạt bát khi liên tục trêu đùa các đồng đội ở phần khởi động. Việc Văn Quyết - Anh Đức không tham gia giải đấu này là cơ hội để Văn Toàn thể hiện mình. Khi chưa bị chấn thương ở AFF, thì ông Park thường đưa Văn Toàn vào sân ở những thời điểm quyết định, và anh luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.