Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo không hề nghĩ vậy. Theo chiến lược gia người Hàn Quốc, ASIAN Cup là một giải đấu lớn, với nhiều đối thủ mạnh. Bởi vậy, "vượt qua vòng bảng cũng đã là thành công lớn với ĐT Việt Nam".

Chiến lược gia người Hàn Quốc chia sẻ trên báo Hàn Quốc: "Tùy từng giải đấu mà Liên đoàn bóng đá và người hâm mộ Việt Nam có những kỳ vọng khác nhau. ASIAN Cup 2019 có nhiều đối thủ mạnh, vì vậy kỳ vọng sẽ giảm đi một chút so với AFF Cup 2018".

HLV Park Hang Seo trở về Hàn Quốc để tham dự một trận đấu từ thiện vào hôm qua, 23/12. Truyền thông Hàn Quốc đã không bỏ qua cơ hội này để phỏng vấn thuyền trưởng của ĐT Việt Nam. Thầy Park chia sẻ: "Năm 2018 là một năm kỳ diệu với tôi. Nó có ý nghĩa như năm 2002 vậy (Hàn Quốc vào bán kết World Cup, HLV Park Hang Seo là trợ lý HLV). Tôi đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của các cầu thủ, cũng như quan chức bóng đá Việt Nam. Tất nhiên, phía trước có thể sẽ là thành công hay thất bại nhưng tôi sẽ luôn cố gắng vượt qua và chịu trách nhiệm".

Trước đó, chia sẻ trên đài truyền hình quốc gia Việt Nam, HLV Park Hang Seo khẳng định, ông sẽ ưu tiên các cầu thủ trẻ tại ASIAD 2019. Tại giải châu Á đầu năm tới, Việt Nam nằm cùng bảng Iran, Iraq và Yemen. Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có 2 trận giao hữu với Triều Tiên (25/12) và Philippines (31/12) trước khi bước vào hành trình chinh phục đấu trường châu Á, gặp Iraq vào ngày 8/1/2019.

Danh sách tập trung của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho Asian Cup 2019:

Thầy Park đặt mục tiêu không ngờ ở ASIAN Cup 2019