Chia sẻ với báo giới sau trận giao hữu với Triều Tiên, HLV Park Hang Seo không nhận xét gì về những công thần như Xuân Trường, Công Phượng hay Huy Hùng...lái trưởng ĐT Việt Nam  cho biết: "Những tân binh được bổ sung sau AFF Cup 2018 đã chơi khá tốt trong trận đấu này.

Tôi đặc biệt chú ý đến Ngân Văn Đại, vì dù là tiền đạo, nhưng cậu ấy có thể thay thế vị trí mà Trọng Hoàng để lại nếu giữ được phong độ thế này. Bên cạnh đó, Minh Vương và Thành Chung cũng đã hoàn thành nhiệm vụ. Hai cầu thủ này đã làm việc cùng tôi tại ASIAD và U23 nên hiểu và thcihs nghi được những chỉ đạo của tôi".

Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo chia sẻ thêm về thể lực của các học trò sau khi trải qua lịch thi đấu dày đặc. Ông không quên nhận xét về đối thủ Triều Tiên, đội cũng sẽ tham dự Asian Cup sắp tới.

"Đã 10 ngày trôi qua kể từ khi AFF Cup 2018 kết thúc, chúng tôi đã có những phương án cho các trụ cột được nghỉ ngơi, dưỡng sức. Khi trở lại, BHL đã yêu cầu các cầu thủ duy trì chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý, vừa nâng cao thể lực và cũng tránh được chấn thương.

Hôm nay, Triều Tiên là thuốc thử rất tốt để tôi kiểm chứng các cầu thủ. Đối thủ của chúng tôi đã thi đấu rất hay, gây nhiều khó khăn cho đội tuyển Việt Nam. Tôi nghĩ đây sẽ là đội bóng tiềm năng tại Asian Cup tới".

Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng cho biết, BHL đội tuyển Việt Nam sẽ sớm chốt danh sách các cầu thủ. Ngay sau trận đấu này, thầy Park và các học trò sẽ lên đường snag Qatar tập huấn vào ngày 27/12.