HLV Park Hang Seo đã rất nổi tiếng sau khi cùng ĐT Việt Nam giành chức vô địch AFF Cup 2018 vừa qua. Ở Hàn Quốc, cái tên Park Hang Seo như là một từ khóa "hót" mà người dân xứ kim chi tìm kiếm trong những ngày qua.

Từ đó cũng xuất hiện thông tin cho rằng, chiến lược gia 59 tuổi này đang được tới 5 CLB tại quê nhà chào mời. Đó là những CLB tương dối danh tiếng: Busan Ipark, Daejeon Citizen, Gwangju FC, Jeju United và Incheon United. Thông tin này được đăng tải nhiều trên các tờ báo thể thao Việt Nam và họ dẫn lại từ báo Hàn.

Thế nhưng, phóng viên Kim Do-gon của tờ Spotv News đã tỏ ra khá ngạc nhiên trước thông tin HLV Park Hang Seo được nhiều CLB ở Hàn Quốc để ý và đưa ra mức lương hấp dẫn. Đích thân phóng viên Hàn Quốc này đi tìm hiểu và cho rằng thông tin trên không đúng sự thật.

Được biết, thông tin HLV Park Hang Seo được 5 đội bóng Hàn Quốc được tờ Korea Times đăng tải đầu tiên. Nhưng phóng viên Kim Do-gon khẳng định tin này không đúng và bản thân tờ Korea Times cũng không đáng tin cậy ở Hàn Quốc.

Trong khi đó, HLV Park Hang Seo cũng đã phát biểu về tương lại của mình trên tờ Chosun rằng: "Người ta khuyên tôi nên ra đi sau khi đã lên đỉnh cao. Tuy nhiên, tôi phải giữ lời hứa với người hâm mộ Việt Nam. Bản thân sẽ cam kết bản hợp đồng đã ký có thời hạn 2 năm với tuyển Việt Nam.

Tôi có thể gặt hái thêm những thành công lớn hơn hoặc đón nhận thất bại. Song, bản thân không hề hối tiếc với quyết định đã chọn", HLV Park Hang Seo cam kết tương lai với ĐT Việt Nam đến năm 2020.

Hiện tại, HLV Park Hang Seo đang toàn tâm toàn ý chuẩn bị cho chiến dịch Asian Cup 2019 cùng ĐT Việt Nam.