Sau gần 2 ngày về nhà nghỉ ngơi, Văn Toàn đã bay vào Đà Lạt để đi du lịch xả stress trước khi tiếp tục lên tập trung cùng ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho chiến dịch Asian Cup từ ngày 20/12 tới.

Trước đó, Văn Toàn tranh thủ đã tìm đến một tiệm cắt tóc quen thuộc tại Hà Nội để thay đổi lại màu tóc ngay trước khi cùng các đồng đội lên tập trung chuẩn bị cho chiến dịch Asian Cup 2019. Tiền đạo sinh năm 1996 này từng gây ấn tượng ở ASIAD 18 diễn ra hồi tháng 8 vừa qua với mái tóc bạch kim. Kiểu tóc đó đã giúp cho Văn Toàn thi đấu thăng hoa.

Trước ngày tập trung cho AFF Cup 2018, Văn Toàn lại chọn cho mình kiểu tóc màu đen quen thuộc và 'có vẻ' nó khiến cho anh gặp nhiều khó khăn. Tại giải đấu mà ĐT Việt Nam vừa lên ngôi, Văn Toàn gần như không đóng góp được nhiều khi anh bị dính chấn thương, chỉ ra sân được khoảng 20 phút trong trận hoà 0-0 trên sân Myanmar tại vòng bảng.

Chính vì thế, Văn Toàn quyết tâm trở lại và lợi hại hơn xưa bằng kiểu tóc màu bạch kim. Chân sút gốc Hải Dương cũng tiết lộ rằng, chấn thương gân kheo của anh đã gần như hoàn toàn bình phục.

Trong đợt tập trung cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho Asian Cup 2019, Văn Toàn sẽ phải cạnh tranh với nhiều đồng đội mới được HLV Park Hang Seo bổ sung. Nhưng với kinh nghiệm và chấn thương sắp bị đẩy lùi hoàn toàn, Văn Toàn đang tràn đầy sức lực và khát khao cống hiến ở Asian Cup 2019 diễn ra tại UAE sắp tới.

Danh sách ĐT Việt Nam tập trung chuẩn bị cho Asian Cup 2019

Văn Toàn trước Asian Cup 2019: Trở lại để mạnh mẽ hơn