Sau thành công vang dội cùng bóng đá Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á, ASIAD và AFF Cup 2018, HLV Park Hang Seo nhận được rất nhiều sự tin yêu của người hâm mộ tại dải đất hình chữ S. Tất cả đều mong muốn thầy Park có thể gắn bó lâu dài với đội tuyển Những chiến binh sao vàng.
 
Hợp đồng của HLV Park Hang Seo với VFF còn thời hạn đến năm 2020. Mức lương hiện tại của ông vào khoảng 22.000 USD mỗi tháng. Sau AFF Cup 2018, truyền thông Hàn Quốc khẳng định, HLV Park Hang Seo xứng đáng với một hợp đồng mới cùng mức đãi ngộ cao hơn. Thông tin một số CLB tại xứ Kim Chi và Trung Quốc muốn mời HLV Park Hang Seo về làm việc cũng liên tục xuất hiện trên báo Hàn Quốc những ngày gần đây.
 
So với những HLV khác đang dẫn dắt các đội tuyển cùng khu vực, mức lương hiện tại của HLV Park Hang-seo chỉ thuộc hạng trung bình. Sven Gorran Eriksson kiếm được 80.000 USD/tháng khi nhận lời dẫn dắt ĐT Philippines. Thu nhập từ lương của ông Milovan Rajevac (Thái Lan) là 58.000 USD/tháng. Ngay cả HLV Tan Cheng Hoe (Malaysia) cũng nhỉnh hơn so với thầy Park: 25.000 USD/tháng.
 
Trước những đồn đoán về tương lại thầy Park, VFF đã chính thức lên tiếng. Tân Chủ tịch VFF, Lê Khánh Hải cho biết: "Vì AFF Cup 2018 vừa mới kết thúc nên chúng tôi chưa vội bàn đến việc ký mới hợp đồng và điều chỉnh tiền lương cho HLV Park Hang Seo. Tôi cho rằng việc cải thiện thu nhập cho HLV Park là hợp lý. VFF sẽ sớm đưa ra phương án phù hợp nhất cho cả đôi bên”. 

“Việc tăng lương cho HLV Park Hang Seo là điều không quá khó khăn. Chúng tôi sẽ xử lý vấn đề này trong thời gian sớm nhất, bởi chủ trương của VFF là luôn muốn tạo ra điều kiện tốt nhất cho đội tuyển”, Chủ tịch VFF chia sẻ.