Việt Nam vs Triều Tiên là trận giao hữu đầu tiên để chuẩn bị cho Asian Cup 2019 của ĐT Việt Nam. Trong buổi tập vào chiều nay (23/12), thủ thành Bùi Tiến Dũng đã luyện tập riêng và sử dụng áo tập khác màu với Đặng Văn Lâm và Nguyễn Tuấn Mạnh.

‘Người gác đền’ đang đầu quân cho CLB FLC Thanh Hóa luyện tập với cường độ nhẹ nhàng hơn so với Văn Lâm hay Tiến Mạnh. Sau khi ĐT Việt Nam chia đôi đội hình để luyện tập, Bùi Tiến Dũng đã tiến về phía các cầu thủ sử dụng áo big. Đây được dự đoán là các cầu thủ sẽ đá chính ở trận đấu sắp tới với Triều Tiên.

Tại AFF Cup 2018 vừa rồi, thủ thành số 1 của ĐT U23 Việt Nam và ĐT Olympic Việt Nam đã phải nhường lại vị trí cho Đặng Văn Lâm. Bởi vậy, nhiều khả năng anh sẽ được HLV Park Hang-seo điền tên vào đội hình xuất phát hôm thứ Ba (25/12).

Do HLV Park Hang-seo chưa trở lại Hà Nội nên Willander Fonseca - tân HLV thể lực - là người điều hành chính của buổi tập chiều nay (23/12). Các cầu thủ luyện tập tương đối nhẹ nhàng và tập trung nhiều vào khả năng chuyền, kiểm soát bóng.

Trận giao hữu giữa Việt Nam vs Triều Tiên diễn ra vào lúc 19h00 ngày 25/12 tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Bongdanet.vn sẽ tiếp tục cập nhật những diễn biến mới nhất trước, trong và sau màn so tài hấp dẫn này. Kính mời quý vị độc giả chú ý đón theo dõi!