ĐT Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 20/12 để chuẩn bị cho vòng chung kết ASIAN Cup 2019 bắt đầu vào đầu tháng 1 tới. Trong quá trình chuẩn bị, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có 2 trận giao hữu làm nóng với ĐT Triều Tiên (ngày 25/12) trên sân Mỹ Đình và ĐT Philippines (ngày 31/12 tại Qatar hoặc UAE).

Vấn đề vé xem trận đấu giữa Việt Nam vs Triều Tiên hiện tại đang được rất nhiều người hâm mộ quan tâm. Vé xem Việt Nam vs Triều Tiên giá bao nhiêu? Bao giờ bán vé? Bán ở đâu?

Mới đây, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã chính thức có câu trả lời cho các câu hỏi kể trên. Theo đó, ban tổ chức sẽ bán vé xem Việt Nam vs Triều Tiên theo 4 mệnh giá, 150 ngàn, 200 ngàn, 250 ngàn và 300 ngàn. Các mức vé này mềm hơn so với vé xem ĐT Việt Nam thi đấu ở AFF Cup 2018.

Được biết, ở lần mở bán sắp tới, VFF sẽ tiếp tục áp dụng hình thức bán vé online giống như ở AFF Cup 2018. Tuy nhiên, hình thức bán vé truyền thống cũng được kết hợp song song, người hâm mộ có thể mua vé xem Việt Nam đá giao hữu với Triều Tiên tại các quầy bán ở SVĐ Hàng Đẫy và SVĐ Mỹ Đình.

Tại ASIAN Cup 2019, ĐT Việt Nam nằm cùng bảng D với Iran, Iraq và Yemen. Đây đều là những đối thủ rất mạnh, vì vậy nên các trận giao hữu với Triều Tiên và Philippines sẽ giúp Quang Hải và đồng đội chạy đà tốt hơn trên đường chinh phục đỉnh cao châu lục.

Danh sách ĐT Việt Nam tập trung chuẩn bị cho Asian Cup 2019

Việt Nam vs Triều Tiên: VFF chốt mức giá và hình thức bán vé