Vào ngày 25/12 tới, ĐT Việt Nam sẽ đá giao hữu với ĐT Triều Tiên trên sân Mỹ Đình. Trận đấu này nằm trong quá trình chuẩn bị của thầy trò HLV Park Hang Seo cho vòng chung kết ASIAN Cup 2019 sẽ diễn ra vào đầu tháng 1.

Được biết, VFF đã mời tổ trọng tài người Thái Lan điều khiển trận đấu giữa Việt Nam vs Triều Tiên. Theo đó, ông vua áo đen Mongkolchai Pechsri sẽ cầm còi cuộc so tài này. Hai trọng tài biên Rawut Nakarit và Apichit Nophuan cũng là người Thái Lan. Trọng tài bàn là một người Việt Nam.

Trọng tài chính Mongkolchai Pechsri là gương mặt khá quen thuộc với người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Ông từng được VFF mời sang điều khiển các trận đấu tại V-League. 

Đặc biệt, vào tháng 10/2017, ông Mongkolchai Pechsri đã bắt chính trận đấu giữa Việt Nam vs Campuchia trong khuôn khổ vòng loại ASIAN Cup 2019 trên sân Mỹ Đình. Kết quả, ĐT Việt Nam thắng tưng bừng 5-0 nhờ các pha lập công của Đinh Thanh Trung, Nguyễn Văn Quyết, Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Công Phượng và Mạc Hồng Quân.

Trận đấu giữa Việt Nam vs Triều Tiên diễn ra vào ngày 25/12 trên sân Mỹ Đình. Trước đó, VFF sẽ tiến hành bán vé vào sân theo 2 hình thức cả online và truyền thống để phục vụ người hâm mộ.

Danh sách ĐT Việt Nam tập trung chuẩn bị cho Asian Cup 2019

Xác định tổ trọng tài bắt chính trận Việt Nam vs Triều Tiên