Xuân Trường từng có 2 năm thi đấu tại Hàn Quốc trong màu áo Incheon United (2016) và Gangwon FC (2017) theo dạng cho mượn từ HAGL. Quãng thời gian gắn bó với bóng đá xứ Kim Chi, Xuân Trường không để lại nhiều dấu ấn do thường xuyên phải ngồi dự bị.

Tại AFF Cup 2018, Xuân Trường thi đấu kém nổi bật so với nhiều đồng đội vì cũng không nhiều lần được HLV Park Hang Seo xếp đá chính. Dẫu vậy, một đội bóng Hàn Quốc là Bucheon 1995 vẫn tha thiết muốn có sự phục vụ của tiền vệ gốc Tuyên Quang trong năm 2019.

Bucheon 1995 đang thi đấu tại giải hạng 2 Hàn Quốc. Theo chia sẻ của tuyển trạch viên của đội bóng này, Xuân Trường sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho mục tiêu thăng hạng của họ vào mùa giải tới. 

Hiện phía Xuân Trường và HAGL vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào trước thông tin này. Dẫu vậy, khả năng Xuân Trường quay trở lại xứ Kim Chi hoàn toàn có thể xảy ra vì bản thân tiền vệ này luôn thể hiện tình yêu với quê hương của HLV Park Hang Seo. 

Vào tối nay, 25/12, Xuân Trường sẽ cùng ĐT Việt Nam thi đấu giao hữu với Triều Tiên trên sân Mỹ Đình. Chia sẻ trong cuộc họp báo vào hôm qua, Xuân Trường thừa nhận anh đang không có được phong độ tốt. Tuy nhiên, tiền vệ này khẳng định: "Tôi sẽ nỗ lực trong các buổi tập nhiều hơn nữa để sớm tìm lại phong độ tốt. Bên cạnh đó, tôi cần cải thiện một số kỹ năng và tiến bộ nhanh hơn nữa để có suất chính thức tại giải ASIAN Cup 2019".