Fellaini Sau tất cả, tôi không bao giờ là một cầu thủ chơi bẩn
Fellaini cho rằng anh không phải là cầu thủ chơi bẩn và không bao giờ có ý định làm tổn thương đối phương

Mùa giải 2015/16, Fellani đã không ít lần dùng cùi chỏ với các đối thủ. Những nạn nhân tiêu biểu của anh chàng "đầu xù" này là Emre Can của Liverpool và Robert Huth của Leicester.

Bản thân ngôi sao người Bỉ cũng bị FA treo giò 3 trận cuối cùng tại Premier League và chỉ có thể tái xuất tại chung kết FA Cup với Crystal Palace.

Kể từ khi chuyển sang thi đấu tại nước Anh, Fellaini đã phải nhận tới 61 thẻ vàng, 3 thẻ đỏ và bị treo giò tới 18 trận. Cựu danh thủ và hiện là bình luận viên của Sky Sports - Jamie Carragher thậm chí còn đòi trục xuất anh ra khỏi Premier League.

Nhưng sau tất cả, Fellaini khẳng định mình không bao giờ có ý định làm tổn thương đối phương và luôn tôn trọng tinh thần mã thượng trong bóng đá.

"Mọi người đều có ý kiến của mình. Nếu phải lắng nghe hết các ý kiến về tôi có lẽ đầu tôi sẽ nổ tung ra mất", Fellaini cho biết trên Mirror.

"Bởi vậy, tôi chỉ tập trung vào công việc của mình với huấn luyện viên, các đồng đội và CLB. Tôi không phải là một cầu thủ chơi bẩn.
Mọi người có thể nghĩ những gì họ muốn. Tôi không bao giờ có ý định làm tổn thương bất kỳ một cầu thủ nào. Không bao giờ!".

Fellaini cũng cho rằng anh không xứng đáng bị FA xử phạt sau tình huống đánh cùi chỏ với Huth trong trận hòa 1-1 giữa MU với Leicester tại vòng 35 Premier League.

"Có lẽ đôi khi tôi phản ứng hơi bốc đồng. Đó là tính cách của tôi. Nhưng khi một ai đó kéo tóc bạn, bạn phản ứng là điều bình thường.

Huth đã nắm lấy tóc của tôi. Anh ta đã làm cổ tôi đau nên tôi phản ứng lại. Đối với những tình huống thế này, tôi không xứng đáng bị trừng phạt", Fellaini kết luận.