Martial được so sánh với cả hai Ronaldo trước chung kết FA Cup
Theo Eric Cantona, Martial có những phẩm chất của Ronaldo "béo" và có cơ hội gặt hái được những thành công tại MU như Cristiano Ronaldo

Martial cập bến Old Trafford trong những ngày cuối cùng của phiên chợ Hè 2015. Anh nhanh chóng trở thành trụ cột của MU với 17 bàn thắng cùng 4 đường kiến tạo trong 48 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Cantona tỏ ra vô cùng ấn tượng trước những gì người đàn em đồng hương đã thể hiện. Ông bảo rằng Martial có tốc độ, kỹ thuật, đặc biệt là khả năng xử lý bóng trong phạm vi hẹp như huyền thoại Ronaldo "béo" và có điều kiện để phát triển như Cristiano.

"Martial trưởng thành đến ngạc nhiên so với tuổi của mình. Cậu ấy có những phẩm chất của Ronaldo. Tất nhiên Ronaldo là một người Brazil nhưng Martial cũng mạnh mẽ như vậy", Cantona chia sẻ với MUTV.

"Anthony có thực sự khéo léo cùng khát khao ghi bàn và nhãn quan chiến thuật tốt. United là CLB tuyệt vời cho những cầu thủ trẻ khi họ còn ở học viện hoặc tới đây ở độ tuổi đôi mươi.

Martial đang chơi cho một CLB tuyệt vời và được làm việc với những người có thể giúp cậu ấy tiến bộ. Cristiano đã tiến bộ rất nhanh dưới sự dẫn dắt của Sir Alex.

Anthony cũng có một cơ hội như vậy. Cậu ấy rất thông minh khi chọn United", Cantona kết luận.

Martial vẫn sẽ là một trong những niềm hi vọng lớn nhất trên hàng công của MU trong trận chung kết FA Cup với Crystal Palace tại Wembley đêm nay.