Lionel Messi khiến các đồng đội cũng như giới truyền thông bất ngờ trong buổi tập mới nhất tại La Cartuja. La Cartuja là nơi diễn ra trận chung kết Cúp Nhà vua Tây Ban Nha 2020/21 giữa Barcelona vs Athletic Bilbao.

Bất ngờ bởi El Pulga đã trở lại với phiên bản ‘ngoan hiền’ trước đây. Anh chải tóc gọn gàng và đặc biệt: cạo sạch râu. Việc siêu sao 33 tuổi không để râu là điều hiếm khi xảy ra trong vài năm trở lại đây.

Theo AS, sở dĩ Lionel Messi không để râu vì anh muốn xóa đi cái ‘vận đen’ từ việc tự biến mình già hơn tuổi. Kể từ khi để râu, anh chưa cùng Barcelona chinh phục thêm được danh hiệu nào tại Champions League. Hai trận chung kết gần nhất (Cúp Nhà vua mùa trước và Siêu Cúp Tây Ban Nha 2020) mà El Puga để râu, Barca cũng toàn thua.

Lionel Messi trở lại phiên bản ‘ngoan hiền’ trước chung kết Cúp Nhà vua - Ảnh 1
Lionel Messi quyết tâm cùng Barcelona chinh phục Cúp Nhà vua Tây Ban Nha mùa 2020/21

Ở tuổi 33, Messi vẫn là nhân tố quan trọng đối với hiện tại và tương lai của Blaugrana. Mùa này, anh đóng góp 29 pha lập công cùng 13 pha kiến tạo sau 39 lần ra sân trên mọi đấu trường cho CLB xứ Catalan.

Hợp đồng của siêu sao người Argentina với Barcelona chỉ còn hiệu lực tới tháng 6/2021. Chủ tịch Joan Laporta cùng các cộng sự đang nỗ lực tối đa để thuyết phục anh tiếp tục cống hiến cho CLB.

Trận chung kết Cúp Nhà vua Tây Ban Nha 2020/21 giữa Barcelona vs Athletic Bilbao diễn ra vào lúc 02h30 ngày 18/4 (rạng sáng mai) theo giờ Việt Nam tại sân vận động La Cartuja de Sevilla.