Hà Nội FC đã xuất sắc đánh bại Nam Định trên sân khách với tỷ số 4-3 để bước tiếp vào vòng bán kết của Cúp Quốc Gia 2019. Bước vào trận đấu, đội bóng Thủ Đô gặp không ít khó khăn và đặc biệt là sớm nhận bàn thua.

Mở đầu cuộc họp báo, HLV Chu Đình Nghiêm đã có những chia sẻ xung quanh trận đấu: “Tôi hài lòng với kết quả bởi thi đấu ở Nam Định luôn rất khó khăn. Hà Nội đã giành được kết quả tốt để vào chơi trận bán kết”.

Quang Hải là người ghi bàn thắng thứ 4 cho Hà Nội FC trong trận đấu, khi được hỏi về phong độ của Quả bóng Vàng Việt Nam 2018, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng cầu thủ của mình chưa thực sự có được phong độ cao.

'Hôm nay Quang Hải đã ghi bàn, tôi thấy rất vui vì cậu ấy đang dần lấy lại phong độ. Tuy nhiên nói là phong độ đỉnh cao thì chưa đúng. Với mật độ thi đấu liên tục, cậu ấy mới chỉ đạt 90% thôi.'

Cũng trong buổi họp báo, khi được hỏi về danh sách triệu tập của U22 Việt Nam, HLV trưởng của Hà Nội FC đã tù chối chia sẻ: “Tôi chưa nhận được thông báo gì cho tới lúc này, dù một số CLB khác đã công bố rồi”.

Vào cuối tuần này, V-League sẽ trở lại với vòng đấu thứ 14. ĐKVĐ V-League sẽ có chuyến làm khách trên sân Lạch Tray của Hải Phòng. Ba điểm là mục tiêu mà thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm hướng tới khi đội nhà không có được kết quả tốt gần đây, cũng như phong độ sân khách đang tốt hơn.