Vòng tứ kết Cúp quốc gia 2020 ban đầu dự kiến diễn ra vào cuối tháng 8. Tuy nhiên, vào chiều 27/8, Ban điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp của VPF đã thông báo điều chỉnh lịch thi đấu của giải đấu này, cụ thể như sau:

Các trận tứ kết diễn ra vào thứ Ba ngày 4/8 và thứ Tư 5/8. Lịch thi đấu cụ thể vòng bán kết và trận chung kết sẽ được Ban điều hành giải thông báo sau khi kết thúc vòng tứ kết và bán kết. Các đội bóng gồm Bà Rịa Vũng Tàu, Viettel, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Hà Nội FC được thi đấu trên sân nhà ở tứ kết vì có mã số lớn hơn.

Lịch thi đấu và trực tiếp tứ kết cúp QG 2020: Hà Tĩnh vs Than Quảng Ninh

Hà Nội FC, TP.HCM và Viettel đang là những ứng viên sáng giá cho danh hiệu Cúp quốc gia năm nay. Tuy nhiên chắc chắn không một đội bóng nào bị đánh giá thấp khi đã vào tới vòng tứ kết. Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang phạt chật vật đua trụ hạng tại V-League vẫn hứa hẹn có thể tiếp tục tạo nên bất ngờ.

Đối thủ của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở trận đấu tranh vé vào bến kết Cúp quốc gia là Than Quảng Ninh. Việc được thi đấu trên sân nhà là lợi thế lớn dành cho thầy trò HLV Phạm Minh Đức trong 90 phút tranh tài sắp tới.

Hai đại diện của giải hạng Nhất là Bà Rịa Vũng Tàu và Cần Thơ sẽ phải chạm trán những đối thủ mạnh là TP.HCM và Hà Nội. Cùng chờ xem liệu họ có thể tiếp tục tạo nên bất ngờ giống như những gì đã làm được ở 2 vòng đấu trước đó.

Lịch thi đấu và trực tiếp tứ kết cúp QG 2020

17h00 ngày 4/8, sân Bà Rịa: Bà Rịa Vũng Tàu vs TP.HCM - BĐTV

19h15 ngày 4/8, sân Hàng Đẫy: Viettel vs Bình Dương - BĐTV

18h00 ngày 5/8, sân Hà Tĩnh: Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Than Quảng Ninh - TTTV

19h15 ngày 5/8, sân Hàng Đẫy: Hà Nội vs Cần Thơ - BĐTV