Vòng loại Cúp quốc gia 2020 đã chính thức khép lại vào chiều qua, 25/5 để xác định thêm 4 tấm vé vào vòng 1/8. Đồng Tháp, Bình Phước, Viettel, Thanh Hóa và Hà Tĩnh là những đội giành vé đi tiếp.

Cụ thể, Đồng Tháp đánh bại Hải Phòng 3-1 trên sân nhà. Một đội chủ nhà khác là Bình Phước đánh bại Đắk Lắk với tỷ số 2-0. Viettel vượt qua Khánh Hòa 1-0 trên sân khách. Thanh Hóa thắng Phố Hiến 2-1 và Hà Tĩnh vượt qua Tây Ninh với tỷ số tương tự.

Loạt trận vòng loại diễn ra trước đó, Nam Định, An Giang, Đà Nẵng, SLNA và Bà Rịa Vũng Tàu là những đội bóng được ca khúc khải hoàn. Họ cùng nhau đi tiếp vào vòng 1/8 diễn ra vào 2 ngày 30 và 31/5 tới.

Bình Dương, Than Quảng Ninh, Quảng Nam, TP.HCM, Cần Thơ và Hà Nội là 6 đội bóng có vé vào thắng vòng 1/8 Cúp quốc gia mùa này. Theo phân nhánh bốc thăm từ trước, họ đã sớm xác định được đối thủ của mình.

Theo đó, TP.HCM của Công Phượng sẽ gặp SHB Đà Nẵng của Hà Đức Chinh ở vòng đấu tranh vé vào tứ kết. Đương kim vô địch Hà Nội FC chỉ phải gặp đội hạng nhất Đồng Tháp. Dưới đây là lịch thi đấu cụ thể.

Lịch thi đấu vòng 1/8 Cúp quốc gia 2020

Ngày 30/5

Than Quảng Ninh vs Dược Nam Định 

TP.HCM vs SHB Đà Nẵng

SLNA vs Bà Rịa Vũng Tàu

An Giang vs Viettel

Ngày 31/5

Bình Dương vs Thanh Hóa

Quảng Nam vs Hà Tĩnh

Cần Thơ vs Bình Phước

Hà Nội vs Đồng Tháp