Lương Xuân Trường nghỉ thi đấu vì chấn thương từ tháng 10/2019. Những ngày qua tiền vệ gốc Tuyên Quang tập phục hồi chấn thương ở trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF.

Tuy nhiên, chiều 22/5, Xuân Trường bất ngờ xuất hiện trong buổi tập của HAGL trên sân Thiên Trường. Điều này khiến nhiều người hâm mộ của đội bóng phố Núi khấp khởi vui mừng.

Họ tin rằng Xuân Trường đã hoàn toàn bình phục và sẽ được ra sân ở trận đấu với Nam Định tại vòng loại Cúp quốc gia vào chiều 23/5. Trước đó, các chuyên gia thể lực ở PVF cho biết, phải đến tháng 8/2020, Xuân Trường mới hoàn toàn bình phục.

Chia sẻ về tình trạng của Xuân Trường, một thành viên ban huấn luyện HAGL cho biết: "Xuân Trường đang hồi phục tốt nhờ những bài tập khoa học và sự giúp đỡ của các chuyên gia trị liệu. Tuy nhiên chúng tôi chưa có ý định sử dụng cậu ấy".

"Xuân Trường sẽ tập cùng HAGL và trở lại PVF tiếp tục quá trình điều trị sau trận đấu vào chiều 23/5. Cậu ấy cần thêm thời gian để có thể lấy lại cảm giác bóng tốt nhất".

Một vài hình ảnh tập luyện của HAGL trên sân Thiên Trường

Xuân Trường tập cùng HAGL, sẽ ra sân trong trận gặp Nam Định?Xuân Trường tập cùng HAGL, sẽ ra sân trong trận gặp Nam Định?Xuân Trường tập cùng HAGL, sẽ ra sân trong trận gặp Nam Định?Xuân Trường tập cùng HAGL, sẽ ra sân trong trận gặp Nam Định?Xuân Trường tập cùng HAGL, sẽ ra sân trong trận gặp Nam Định?