Hợp đồng mới giữa HLV Park Hang Seo với VFF vẫn chưa được giải quyết khi 2 bên chưa chính thức ngồi vào bàn đàm phán. Nhiều ý kiến cho rằng khúc mắc lớn nhất trong việc gia hạn hợp đồng với thầy Park chính là vấn đề tiền lương.

Mặc dù vậy, bầu Đức (người bỏ tiền túi ra trả lương cho HLV Park Hang Seo trong vòng 2 năm qua) cho rằng vấn đề không nằm ở tiền bạc. Chia sẻ với truyền thông ngày 26/6, ông chủ đội bóng phố Núi nói về bản hợp đồng mới HLV Park Hang Seo: "Rõ ràng, đó là một người tình cảm và làm việc không phải tất cả vì tiền. Nhưng với đẳng cấp của ông ấy, với thành công của ông ấy, chúng ta phải lo phần lương cho đúng với công trạng.

Thử hỏi, ông ấy đã giúp Việt Nam lên ngôi Đông Nam Á mà bây giờ nhận mức lương thấp hơn Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippines thì có chấp nhận được không? Ông ấy chắc chắn sẽ chạnh lòng vì đó là một người có lòng tự trọng cao. Điều quan trọng là VFF phải biết cách thuyết phục ông ấy cả về tình cảm lẫn tiền bạc hợp lý, nếu vậy chắc chắn ông ấy sẽ ở lại. Tôi nghĩ, điều đó không khó".

Theo bầu Đức, HLV Park Hang Seo có thể nhận mức lương cao hơn nhiều so với hiện tại bởi điều đó xứng đáng với công sức mà thầy Park đã làm được cho bóng đá Việt Nam. VFF hoàn toàn có thể đảm đương được, vì sau các thành công trong gần 2 năm qua, bóng đá Việt Nam giờ dễ dàng hơn nhiều trong việc kêu gọi tài trợ.

Bầu Đức cũng không bất ngờ về việc ông Cấn Văn Nghĩa vừa từ chức Phó Chủ tịch tài chính VFF . Quan điểm của ông chủ CLB HAGL là "nếu ai không làm được gì cho bóng đá Việt Nam thì nên rút lui để người khác làm". Đích thân bầu Đức cũng khẳng định không tham gia ứng cử chức PCT VFF do ông Nghĩa để lại dù được mời.