Ngày 26/6, đại diện của VFF và đại diện của HLV Park Hang Seo là Lee Dong-jun - đã chính thức có buổi làm việc đầu tiên về việc gia hạn hợp đồng cho thầy Park. Hai bên đã làm việc 4 tiếng đồng hồ nhưng chưa tìm được tiếng nói chung.

Mặc dù vậy, Lee Dong-jun - người đại diện của HLV Park Hang Seo đã tiết lộ về cuộc đàm phán này. Chia sẻ với truyền thông trưa 27/6, Lee Dong-jun cho biết: "Việc đàm phán gia hạn hợp đồng là ưu tiên hàng đầu, trọng tâm trong các bước phát triển bóng đá Việt Nam. Việc này vượt xa khỏi khuôn khổ những đòi hỏi tài chính đơn thuần. Mặt khác, mọi thông tin tài chính trong hợp đồng sẽ không được tiết lộ nhằm bảo vệ các bên tham gia đàm phán”.

Bên cạnh đó, đại diện của thầy Park cũng cho biết đôi bên cần bàn bạc kĩ hơn trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng mới. “Điều quan trọng nhất là những thành tựu của HLV Park Hang Seo ở đội tuyển Việt Nam sẽ không bị coi nhẹ trong quyết định cuối cùng.

Đôi bên buộc phải đánh giá cẩn thận thành tựu của HLV Park trong việc đưa Việt Nam trở thành đội bóng số một Đông Nam Á và xem xét giá trị của các HLV Hàn Quốc trong đời sống bóng đá toàn cầu. Bên cạnh đó, tình hình tài chính của VFF cũng sẽ được xem xét trong quá trình đàm phán”, đại diện của thầy Park cho biết thêm.

Nhiều thông tin cho rằng, VFF và đại diện của HLV Park Hang Seo đã thống nhất gia hạn hợp đồng thêm 3 năm với mức lương là 60.000 USD/tháng. Tuy nhiên, ông Lee Dong-jun khẳng định những vấn đề liên quan hợp đồng mới của HLV Park Hang Seo được đăng tải trên báo chí đều không chính xác.